fbpx

CÁC THỰC PHẨM TỐT NHẤT CHO TÓC

CÓ QUÁ NHIỀU PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC HAY PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN. TUY NHIÊN, ÍT AI CHÚ Ý TỚI CÁC LOẠI THỰC PHẨM NUÔI DƯỠNG TÓC KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG. CÙNG SAIGONHAIR.COM TỔNG HỢP CÁC THỰC PHẨM TỐT NHẤT CHO TÓC.

CÁC LOẠI RAU, HOA QUẢ SẪM MÀU:

Các món ăn tốt cho tóc có thể bổ sung ngay trong bữa ăn như bông cải xanh, rau bina..Muốn tóc khỏe đẹp tự nhiên không thể thiếu các loại rau quả sẫm màu. Các loại rau quả trên cung cấp nguồn vitamin A, C, sắt, canxi dồi dào. Có thể bạn chưa biết tác dụng tuyệt vời của 2 loại vitamin A, C có vai trò quan trọng trong việc sản xuất chất nhờn. Đây là loại chất được tiết ra từ nang lông có tác dụng bảo vệ tóc cực tốt.

CÁ HỒI

Thực phẩm tốt nhất cho mái tóc cần kể đến đầu tiên là cá hồi.Còn gì tuyệt vời hơn khi được chăm sóc từ ngọn tóc tới chân tóc và cả da đầu. Trong cá hồi có nguồn protein dồi dào giúp mái tóc khỏe mạnh từ bên trong. Đặc biệt giàu axit béo omega giúp da đầu khỏe mạnh. Ngoài ra, có 1 số loại vitamin khác tốt cho tóc như vitamin B12 và sắt.

ĐẬU

Đậu là loại hạt quan trọng giúp tóc chắc khỏe, ngăn ngừa gãy rụng. Bởi trong đậu có hàm lượng biotin (thiếu hụt tóc dễ gãy). Ngoài ra, đậu còn chứa hàm lượng protein khá cao, sắt, kẽm.

CÁC LOẠI HẠT:

Hạch nhân, óc chó, hạt điều.. đều giàu chất kẽm. Đây là những loại thực phẩm tốt cho tóc. Đặc biệt trị tóc rụng hiệu quả. Có thể bạn chưa biết thiếu hụt kẽm chính là nguyên nhân khiến tóc gãy, đứt.

TRỨNG, THỊT GIA CẦM

Trứng là thực phẩm chăm sóc tóc tốt nhất. Ngoài tạo các loại mặt nạ tự nhiên từ trứng bạn nên bổ sung thực phẩm này vào thực đơn hằng ngày. Trứng sẽ là siêu thực phẩm giúp mái tóc trở nên óng mượt, căng tràn sức sống. Nguồn protein dồi dào, hàm lượng vitamin b12 cao,..sẽ là nguồm dinh dưỡng tốt nhất để chăm sóc tóc.

CÀ RỐT

Cà rốt là thực phẩm tốt cho tóc ít người biết đến. Trong cà rốt có hàm lượng vitamin A cao không chỉ tốt cho mắt mà còn giúp da đầu khỏe mạnh và mái tóc sáng bóng. Vì thế đừng bỏ lỡ cà rốt để có mái tóc quyến rũ, đẹp.

Trên đây là các thực phẩm tốt nhất cho tóc. Ngoài việc áp dụng các phương pháp và phục hồi đúng cách với từng loại tóc. Đừng quên bổ sung các loại thực phẩm trên để có mái tóc khỏe mạnh từ bên trong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.